TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG I
Khóa đào tạo DN
khóa đào tạo sinh viên
khóa đào tạo sinh viên
 • Học tại Hồ Chí Minh

 • Ngày khai giảng : 20-08-2016
 • Giờ học : 8h30 - 17h30
 • Ngày học : Thứ 7
 • Thời lượng : 24h
 • Học phí : Ưu đãi đặc biệt trong quý III 2016

 • Học tại Hà Nội

 • Ngày khai giảng : 03-09-2016
 • Giờ học : 8h30 - 17h30
 • Ngày học : Thứ 7
 • Thời lượng : 24h
 • Học phí : Ưu đãi đặc biệt trong quý III 2016
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư vấn viên

(+84) 04.3554.0586

Sắp khai giảng

Khai giảng khóa học “Ảo hóa các chức năng mạng”

  03/08/2016

Ngày 6/7/2016 tại Hà Nội, Học viện Công nghê Bưu chính Viễn thông đã khai giảng khóa học “Ảo hóa các chức năng mạng NFV (Network Funcitions Virtualization)” cho các cán bộ VNPT. Tới dự buổi khai giảng có Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngô Hùng Tín.

Khóa học nằm trong chuỗi chương trình đào tạo bồi dưỡng kiến thức công nghệ viễn thông hiện đại, cho đội ngũ chuyên gia và cán bộ quản lý viễn thông của VNPT.

Theo đó, khóa học diễn ra trong 3 ngày từ 6 đến 8/7/2016 với 29 cán bộ VNPT đến từ các đơn vị: Tập đoàn, Tổng Công ty Net, Tổng Công ty Vinaphone, VNPT Technology, VNPT Đà Nẵng và VNPT Hà Nội. Giảng viên tham ra giảng dạy khóa học là ông Reidar Johansson đến từ Công ty Apis IP – Solutions (Thụy Điển), ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo trong lĩnh vực kỹ thuật viễn thông. Apis IP đã cung cấp các khóa đào tạo cho trên 40.000 học viên từ 74 quốc gia trên thế giới. Đây là công ty có kinh nghiệm và chất lượng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật viễn thông, đặc biệt về 3 GPP, Datacom, Telcocloud (SDN/NFV).

Khóa học này được nhằm cung cấp những kiến thức về công nghệ ảo hóa các chức năng mạng, cùng với công nghệ mạng định nghĩa bằng phần mềm. Đây sẽ là hai công nghệ làm tăng thêm tính linh hoạt, khả năng mở rộng, sự thông minh và tái sử dụng cho hầu hết mọi khía cạnh của hệ thống mạng. Qua khóa học này các học viên sẽ nắm bắt kỹ hơn về công nghệ viễn thông hiện đại, giúp các chuyên gia về kỹ thuật viễn thông nắm bắt được xu thế phát triển công nghệ mới của thế giới.

Tới dự và phát biểu tại buổi khai giảng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngô Hùng Tín chia sẻ “Trên thế giới sự dịch chuyển công nghệ diễn ra rất nhanh chóng vì vậy chúng ta cần nắm bắt cơ hội, học hỏi để bắt kịp xu hướng đó. Khóa học ảo hóa các chức năng mạng cũng sẽ trang bị cho các đồng chí học viên những xu hướng mới nhất trên thế giới đang triển khai để chúng ta đón đầu, tiếp tục nâng cao chất lượng mạng lưới đẩy mạnh việc điều hành SXKD tốt hơn”.

                                 Ông Ngô Hùng Tín - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BCVT Việt Nam, phát biểu khai giảng khóa học

                                                                                    Học viên tham dự khai giảng khóa học

                                                                             Giảng viên hướng dẫn học viên thực hành

                 Lãnh đạo Tập đoàn, Học viện và giảng viên chụp ảnh lưu niệm với toàn thể học viên

Tin tức mới