TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG I
Khóa đào tạo DN
khóa đào tạo sinh viên
khóa đào tạo sinh viên
 • Học tại Hồ Chí Minh

 • Ngày khai giảng : 20-08-2016
 • Giờ học : 8h30 - 17h30
 • Ngày học : Thứ 7
 • Thời lượng : 24h
 • Học phí : Ưu đãi đặc biệt trong quý III 2016

 • Học tại Hà Nội

 • Ngày khai giảng : 03-09-2016
 • Giờ học : 8h30 - 17h30
 • Ngày học : Thứ 7
 • Thời lượng : 24h
 • Học phí : Ưu đãi đặc biệt trong quý III 2016
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư vấn viên

(+84) 04.3554.0586

Sắp khai giảng

Thông báo ký kết hợp tác với (ISC)²

  29/06/2016

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) cung cấp các khóa học chính thức về an toàn thông tin của (ISC)² tại Việt Nam.

Khóa đào tạo chính thức đầu tiên về CISSP được mở vào tháng 9 tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội - 27 tháng 6 năm 2016 - (ISC)²®, cơ quan phi lợi nhuận lớn nhất về cấp chứng chỉ trong lĩnh vực không gian mạng, CNTT, phần mềm và cơ sở hạ tầng an ninh với hơn 115.000 học viên trên toàn thế giới, hôm nay thông báo chính thức lựa chọn Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 1 (PTTC 1 ) trực thuộc Học viện CNBCVT (PTIT) là đơn vị đào tạo chính thức (OTP) cung cấp các khóa đào tạo cấp chứng chỉ tiêu chuẩn vàng của (ISC)² cho các học viên tại Việt Nam. Khóa đào tạo chính thức đầu tiên của (ISC)² về bảo mật hệ thống thông tin  (CISSP® – Certified Information Systems Security Professional) sẽ được tổ chức vào ngày 12/9 - 16/9/2016 tại cơ sở đào tạo PTTC 1- Hà Nội và từ ngày 19/9 - 23/9/2016 tại cơ sở đào tạo PTTC2 – Hồ Chí Minh.

 

PTTC 1 là một trung tâm đào tạo hàng đầu trực thuộc Học viện CNBCVT -  trường Đại học công lập dưới sự quản lý hành chính của Bộ Thông tin và Truyền thông (MIC) Việt Nam. Trong nhiều năm, PTTC 1 đã tổ chức hàng trăm khóa đào tạo cho các Tập đoàn lớn tại Việt Nam và các nước láng giềng như Lào, Myanmar và Campuchia.

“Chúng tôi tuân theo những tiêu chuẩn toàn cầu nghiêm ngặt, trung lập của các chứng nhận (ISC)² để đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi đối với việc duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về an ninh thông tin. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là một trong tám trường đại học trọng điểm thực hiện dự án quốc gia về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực an toàn thông tin. PTTC 1 hợp tác với (ISC)² sẽ cung cấp  những khóa học về an ninh thông tin trên khắp thế giới cho các học viên nhằm mục đích tăng cường xây dựng năng lực quốc gia. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ là nòng cốt trong việc nâng cao năng lực an ninh thông tin tại Việt Nam "PGS TSKH Hải Đăng Hoàng, Phó GĐ Học viện Công nghệ BCVT nói.

"Đào tạo cán bộ và nâng cao kỹ năng của những người làm an ninh thông tin là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng năng lực cho mỗi quốc gia. Chúng tôi rất vui mừng có được một nhà cung cấp đào tạo có kinh nghiệm và đáng tin cậy như Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 1 chung tay thúc đẩy chương trình đào tạo chính thức của (ISC)² tại Việt Nam. Với vai trò mới là một OTP (nhà cung cấp đào tạo chính thức),  Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 1 sẽ cung cấp những hỗ trợ mang tính địa phương cho các chuyên gia an ninh thông tin đang theo đuổi (ISC)² tại  Việt Nam”, ông Clayton Jones, giám đốc điều hành (ISC)² châu Á-Thái Bình Dương nói.

Được biết đến trên toàn cầu, các chứng nhận của (ISC)² đủ tiêu chuẩn cho các chuyên gia an ninh thông tin trong suốt sự nghiệp của họ. Chứng chỉ CISSP lý tưởng được trao cho những người có năng lực chuyên môn và quản lý sâu rộng, có kỹ năng, kinh nghiệm và uy tín để thiết kế, thực hiện và quản lý các chương trình bảo mật tổng thể của họ. Chứng chỉ (SSCP®) phù hợp cho những người có mong muốn nâng cao kỹ năng chuyên môn và kiến thức an ninh thực tiễn về thực hiện chức năng vận hành hệ thống an ninh thông tin trên thực tế. Chứng chỉ chuyên môn về bảo mật phần mềm (CSSLP®) là bằng chứng xác nhận năng lực và kinh nghiệm của một cá nhân trong việc giải quyết vấn đề an ninh trong suốt vòng đời phát triển phần mềm. Chứng chỉ chuyên môn về an ninh (điện toán đám mây (CCSP®) phù hợp cho các chuyên gia có kiến thức và năng lực chuyên sâu bắt nguồn từ kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực an ninh thông tin và điện toán đám mây.

Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký khóa đào tạo, xin vui lòng liên hệ Ông Nguyễn Tuấn Phong tại email: phongnt@ptit.edu.vn hoặc điện thoại: + 8491-8620888 hoặc truy cập website:www.pttc1.edu.vn.

PTIT

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là một trường đại học công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Học viện được trang bị các cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông, an toàn thông tin, truyền thông đa phương tiện và quản trị kinh doanh. Trong lĩnh vực đào tạo ngắn hạn, Học viện CNBCVT có 2 hai trung tâm đào tạo nằm ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn về viễn thông, công nghệ thông tin, quản lý kinh doanh và kỹ năng bảo mật thông tin để đáp ứng về nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước. Đến nay, hai trung tâm đã tập trung đào tạo các khóa học an toàn thông tin cho hàng ngàn nhân viên CNTT theo đề án quốc gia về phát triển nhân lực an toàn an ninh thông đến năm 2020. Hơn nữa chỉ riêng năm 2015, Học viện đã đào tạo 200 cán bộ CNTT  trong các lĩnh vực quản lý an ninh thông tin.

Xem thêm thông tin tại website: www.ptit.edu.vn

 (ISC)²

(ISC)² là một thành viên hiệp hội phi lợi nhuận quốc tế tập trung vào mong muốn vì một thế giới mạng an ninh và an toàn. (ISC)2 nổi tiếng với các chứng chỉ về an ninh thông tin hệ thống (CISSP®), (ISC)2 cung cấp một danh mục các chứng chỉ được coi là một phần của cách thức tiếp cận hệ thống bảo mật toàn diện. Hơn 115,000 thành viên của (ISC)2 là những chuyên gia về an ninh hạ tầng, phầm mềm, an ninh thông tin và an ninh mạng được đào tạo cấp chứng chỉ, hiện đang làm việc tại các vị trí khác nhau, góp phần quan trọng trong việc phát triển ngành công nghiệp này. Tầm nhìn của chúng tôi được hỗ trợ bởi cam kết của chúng tôi trong việc giáo dục và tiếp cận với công chúng thông qua quỹ từ thiện của chúng tôi - Trung tâm An toàn mạng và giáo dục. Để biết thêm thông tin về (ISC)², truy cập website www.isc2.org, hoặc Twitter hoặc Facebook.

© 2016, (ISC)² Inc., (ISC)², CISSP, ISSAP, ISSMP, ISSEP, CSSLP, CCSP, CAP, CCFP, HCISPP, SSCP và CBK là những khóa học được đăng ký bởi (ISC)², Inc.

Thông tin liên hệ

Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I

Chu Quang Ngọc

Email: ngoccq@ptit.edu.vn

Tel: (+84)91.3359889

Giám đốc Marketing, khu  vực CÁ-TBD

Kitty Chung

Email: kchung@isc2.org

Tel: (852) 2850 6989

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                           

                                                               

                                                                                                            

 

Tin tức mới