TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG I
Khóa đào tạo DN
khóa đào tạo sinh viên
khóa đào tạo sinh viên
 • Học tại Hồ Chí Minh

 • Ngày khai giảng : 20-08-2016
 • Giờ học : 8h30 - 17h30
 • Ngày học : Thứ 7
 • Thời lượng : 24h
 • Học phí : Ưu đãi đặc biệt trong quý III 2016

 • Học tại Hà Nội

 • Ngày khai giảng : 03-09-2016
 • Giờ học : 8h30 - 17h30
 • Ngày học : Thứ 7
 • Thời lượng : 24h
 • Học phí : Ưu đãi đặc biệt trong quý III 2016
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư vấn viên

(+84) 04.3554.0586

Sắp khai giảng

Trung tâm Đào tạo BCVT I khai giảng khóa đào tạo Mobile IoT cho các cán bộ kỹ thuật viễn thông

  30/11/2017

Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 1, Học viện công nghệ BCVT tại Hà Nội đang tổ chức khóa học đào tạo “Mobile IoT” trong 2 ngày 23 - 24/11/2017.

Tham dự khóa học có các cán bộ kỹ thuật viễn thông đến từ các doanh nghiệp ICT của Việt Nam

Với sự phát triển công nghệ viễn thông, công nghệ thông tin với tốc độ như hiện nay, ông Đặng Hoài Bắc, Phó Giám đốc Học viện cho biết trong tương lai gần, xu thế thị trường viễn thông sẽ chủ yếu tập trung dựa trên  khả năng kết nối công nghệ mọi nơi mọi lúc, trong đó smartphone và các thiết bị đeo vẫn là thiết bị kết nối di động chủ yếu. Công nghệ 5G sẽ được triển khai và đưa vào khai thác thương mại ở nhiều quốc gia kéo theo sự phát triển của các nền tảng hệ thống như IP, Cloud, Big Data. Mặt khác, công nghệ IoT sẽ được áp dụng cho hàng tỷ thiết bị cũng như ứng dụng, thúc đẩy các nhà cung cấp mạng di động phải nâng cấp hạ tầng mạng của họ cho công nghệ 5G, nhằm có thể đủ sức đáp ứng nhu cầu truyền tải ngày càng tăng của thế giới IoT dữ liệu.

Khóa học được Trung tâm đào tạo BCVT 1 thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn lực để chuẩn bị cho sự thay đổi về công nghệ, thị trường viễn thông, Chương trình đào tạo Mobile IoT được chọn lọc với  đơn vị đào tạo, giảng viên đào tạo có uy tín và giàu kinh nghiệm.

Tại khóa học, Apis IP Solutions (Thụy Điển), công ty có kinh nghiệm và chất lượng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật viễn thông, đặc biệt về 3GPP, datacom, telco cloud đã tham gia đào tạo khóa học. Apis IP Solutions được thành lập từ năm 1994, là đối tác đào tạo uy  tín của các công ty viễn thông hàng đầu trên thế giới như Ericsson, Alcatel – Lucent, Telefonica, Telenor… và đã cung cấp các khóa đào tạo cho trên 40.000 học viên từ 74 quốc gia trên thế giới.

Tham gia giảng dạy khóa học còn có ông Konrad Budych, một trong những chuyên  gia đào tạo, tư vấn hàng đầu của Apis IP - Solutions. Konrad Budych có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo trong lĩnh vực kỹ thuật viễn thông, đặc biệt là công nghệ viễn thông di động. Ông đã từng thực hiện nhiều chương trình đào tạọ liên quan đến các công nghệ viễn thông di động, trong đó có các khóa học:“Mobile IoT” cho Vodafone Tây Ban Nha, Vondafone Anh, Nokia Shanghai Bell (Trung Quốc); khóa học “EHSPA-Evolved High Speed Packet Access” cho Telefonica Chile và BICS Brussels- Bỉ; khóa học “IMS for VoLTE” và nhiều khóa học khác.

Khóa học sẽ trang bị cho các học viên kiến trúc, ứng dụng, công nghệ mạng, cơ hội kinh doanh, phương pháp truy cập liên quan đến IoT và các vấn đề và thách thức cho các nhà khai thác mạng di động trong việc cung cấp kết nối cho các ứng dụng M2M.

Khóa học cũng sẽ giới thiệu các giải pháp dành cho truyền thông dạng máy (MTC - Machine -type Communication) được đưa ra bởi 3GPP trong Release 14 (các thay đổi trong các công nghệ mạng truy nhập vô  tuyến hiện tại, mô tả các công nghệ mới, các tính năng, các nút và giao diện của mạng lõi mới) cho mạng 5G.

Tin tức mới