HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I

PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện đã khẳng định “Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là trường Đại học hàng đầu của Việt Nam với nhiều ngành nghề đào tạo. Bên cạnh thế mạnh là trường trọng điểm trong lĩnh vực Thông in và Truyền thông Học viện cũng chú trọng phát triển đào tạo lĩnh vực Quản lý, Tài chính, Kế toán. Một trong các ưu tiên phát triển của lĩnh vực này là đào tạo theo chuẩn mực quốc tế. Và đào tạo Tài chính theo chuẩn chương trình ACCA là hướng đào tạo được Học viện quan tâm và hai bên đã có các hợp tác cụ thể trong thời gian qua. Chương trình đào tạo ngành Tài chính – Kế toán của Học viện đã đưa vào các môn học theo chương trình của ACCA từ năm 2019 với hàng trăm sinh viên đã được đào tạo”.

()

Trước đó, trong các năm 2018 và 2023, PTIT và ACCA đã ký các thỏa thuận hợp tác giữa hai bên và đã đạt được những kết quả trong hợp tác, nghiên cứu và tư vấn nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính, kế toán và kiểm toán. Hai bên đã triển khai những hoạt động hợp tác hiệu quả. Việc thành lập Trung tâm thi trên máy tính linh hoạt tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ phục vụ tốt hơn nhu cầu tham gia thi lấy chứng chỉ quốc tế ngành kế toán kiểm toán, sẽ là lợi thế để sinh viên tham gia thị trường lao động toàn cầu. Được biết, Trug tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 1 – đơn vị trực thuộc Học viện được giao nhiệm vụ phối hợp với Khoa Tài chính kế toán 1 tổ chức thi các môn ACCA trên Trung tâm Thi trên máy tính linh hoạt tại Học viện.
 
-Testsite ODCBE do ACCA UK uỷ quyền, đặt tại Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông I (Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
-Khoá học "CERTIFICATE IN FOUNDATIONS IN ACCOUNTANCY - CHỨNG CHỈ VỀ KẾ TOÁN TRONG KINH DOANH" - F1
 
-Khoá học "Management Accounting (FMA/ F2) – Kế toán quản trị"

 

-Khoá học “HỆ THỐNG KẾ TOÁN, GHI NHẬN CÁC GIAO DỊCH TÀI CHÍNH VÀ BÁO CÁO TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP” - F3

 

Tin tuyển sinh

Theo dõi, cập nhật tin tức mới và các thông tin tuyển sinh trong năm

Tuyển sinh các lớp luyện thi TOEIC

" Tăng tốc luyện đề - Bứt phá điểm số " 🔰Luyện tập làm đề với cường độ cao các đề thi thật và sát với đề thi thực tế 🔰 Phương pháp nghe nắm bắt keyword và những bẫy hay gặp khi làm đề 🔰Đội ngũ giảng viên, trợ giảng hỗ trợ 24/7 🔰 Tặng tài khoản học trên LMS, luyện giải đề + tài liệu bổ trợ giúp học viên ôn luyện tại nhà
04/04/2023 14:34

Thông báo tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ đại học năm 2023

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ đại học năm 2023. Chi tiết thí sinh xem tại các link bên trong bài viết.
10/08/2022 11:20

Tuyển sinh lớp Chuyên viên Quản trị mạng Quốc tế CCNA, CCNP

CCNA, CCNP các chứng chỉ được cấp bởi Cisco Systems – Một hàng sản xuất thiết bị về mạng hàng đầu thế giới. Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I - thành viên Học viện mạng Cissco với gần 20 năm kinh nghiệm, liên tục tuyển sinh các lớp Chuyên viên quản trị mạng quốc tế CCNA, CCNP
10/08/2022 11:05