Tầm nhìn Sứ mệnh
trung tâm đào tạo bưu chính viễn thông I

Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I (Trung tâm I) được thành lập vào tháng 3 năm 1999, đã nhanh chóng trở thành đơn vị đào tạo bồi dưỡng chất lượng hàng đầu cho các doanh nghiệp, tổ chức về các lĩnh vực quản lý, viễn thông và công nghệ thông tin…,là đơn vị trực thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông - một trong những trường đại học trọng điểm quốc gia trong lĩnh vực ICT.
Nơi đào tạo chính thức (OTP) cung cấp các khóa đào tạo cấp chứng chỉ tiêu chuẩn vàng của (ISC)² cho các học viên tại Việt Nam.

CON SỐ VỀ
trung tâm
đào tạo bưu chính viễn thông I

10000 +
Học Viên

Tham gia và hoàn thành
các Khóa đào tạo Dài/Ngắn hạn

1 +
Khóa Học

Khóa Đào tạo Dài/Ngắn
hạn được tổ chức và hoàn thành

100 +
Bằng/ Chứng chỉ

Học viên được Cấp bằng/Chứng chỉ sau khi hoàn thành Khóa học

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
trung tâm đào tạo bưu chính viễn thông I

Với Trung tâm I, Chúng tôi cam kết đem đến cho học viên môi trường học tập lý tưởng với một quy trình đào tạo chuyên nghiệp!

Khóa học
Công nghệ thông tin

Khóa học
Công nghệ thông tin

Các chương trình đào tạo theo chứng chỉ quốc tế trên sẽ trang bị cho sinh viên các kỹ năng làm việc tốt nhất để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng và tự tin trong tương lai của mình. Trung tâm sẽ cùng với Học viện tận dụng tối đa các nguồn lực sẵn có để cung cấp cho sinh viên các khóa học: chất lượng quốc tế & chi phí phù hợp nhất.

Khóa học
Đào tạo Chứng chỉ hành nghề

Khóa học
Đào tạo Chứng chỉ hành nghề

Giúp Nắm vững tầm quan trọng của công tác quản trị nhân sự; có được tầm nhìn hệ thống và khả năng nhận thức xuyên suốt trong toàn bộ các hoạt động nhân sự và phát triển nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Dự báo, định biên và lập kế hoạch nhân lực đáp ứng các mục tiêu của doanh nghiệp

Khóa học
Đào tạo Tiếng Anh

Khóa học
Đào tạo Tiếng Anh

Phương châm tạo môi trường tốt thúc đẩy các sinh viên Học viện yêu thích nâng cao trình độ tiếng Anh.Trung tâm đã hợp tác với Đại học Hà Nội trong việc tổ chức đào tạo cũng như cấp chứng chỉ tiếng Anh được Bộ GD&ĐT công nhận để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm cũng như cơ hội thăng tiến cho sinh viên sau khi ra trường.

Chương trình dài hạn
Hệ đào tạo từ xa

Chương trình dài hạn
Hệ đào tạo từ xa

Học trong thời gian rảnh, tại bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Toàn bộ 100% thời gian là học online không cần phải lên lớp.Bằng do Học viện BCVT là trường đại học đầu ngành trong đào tạo Kinh tế và Quản trị tại Việt Nam. Có giá trị sử dụng suốt đời, tương đương với bằng đào tạo chính quy. Trên văn bằng không ghi hình thức đào tạo “TỪ XA”

Chương trình dài hạn
Hệ Vừa học Vừa làm

Chương trình dài hạn
Hệ Vừa học Vừa làm

Cập nhật kiến thức mới nhất về nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình, giúp học viên thực hiện công việc hiệu quả hơn! Cấp chứng chỉ đào tạo Giám sát thi công xây dựng công trình, Tạo điều kiện cần để nhận chứng chỉ hành nghề Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật

Chương trình dài hạn
Hệ Cao đẳng

Chương trình dài hạn
Hệ Cao đẳng

Chuẩn đầu ra là quy định về nội dung kiến thức chuyên môn; kỹ năng thực hành, khả năng nhận thức công nghệ và giải quyết vấn đề; công việc mà người học có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp và các yêu cầu đặc thù khác đối với từng trình độ, ngành đào tạo.Sau khóa học được Cấp bằng đào tạo Chính quy!