GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG I

Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I (Trung tâm) được thành lập vào tháng 3 năm 1999. Đã nhanh chóng trở thành đơn vị đào tạo bồi dưỡng chất lượng hàng đầu cho các doanh nghiệp, tổ chức về các lĩnh vực quản lý, viễn thông và công nghệ thông tin…, là đơn vị trực thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – một trong những trường đại học trọng điểm quốc gia trong lĩnh vực ICT.

Với sự phát triển vượt bậc trong suốt hơn 21 năm qua, được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều đối tác trong và ngoài nước, Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông I đã đi đầu trong việc xây dựng và triển khai nhiều dự án đào tạo quốc tế lớn được các nước bạn đánh giá cao, là học viện mạng Cisco cấp địa phương, điểm thi TOEFL-iBT, TOEIC quốc tế quốc tế tại Hà Nội, là địa chỉ uy tín đào tạo sinh viên trình độ đại học hình tức Đào tạo từ xa và Cao đẳng giáo dục nghề nghiệp.

Trung tâm cam kết đem đến cho học viên môi trường học tập lý tưởng:

– Trang thiết bị phục vụ dạy và học đầy đủ, hiện đại.

– Chương trình đào tạo cập nhật liên tục, đảm bảo học viên luôn được tiếp cận với những công nghệ tiên tiến và mới nhất.

– Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm.

– Đội ngũ cán bộ quản lý chuyên sâu, có kinh nghiệm tổ chức và một quy trình đào tạo chuyên nghiệp.

Được sự tín nhiệm, tin cậy của đối tác và khách hàng trong suốt thời gian qua, cùng với sự phát triển không ngừng của trung tâm, chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng và thương hiệu trên thị trường đào tạo đa dạng hiện nay ở Việt Nam.