Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

Trung Tâm Đào Tạo Bưu Chính Viễn Thông I

Tìm kiếm chương trình
Tìm kiếm theo chủ đề

TÌM KIẾM
MENU
Tìm kiếm chương trình
Tìm kiếm theo chủ đề

Kế hoạch thực tập và thi/làm Đồ án/Khóa luận tốt nghiệp sinh viên các lớp D15TXCN/VT01-B; D16TXQT01-B; D16TXQT01-K

Cập nhật Liên tục
trung tâm đào tạo bưu chính viễn thông I

Kế hoạch thực tập và thi/làm Đồ án/Khóa luận tốt nghiệp sinh viên các lớp D15TXCN/VT01-B; D16TXQT01-B; D16TXQT01-K

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo kế hoạch thực tập và thi/làm Đồ án/Khóa luận tốt nghiệp sinh viên các lớp D15TXCN/VT01-B; D16TXQT01-B; D16TXQT01-K, chi tiết xem tại đây

Mọi thông tin thêm cần giải đáp sinh viên vui lòng liên hệ thầy Chu Quang Hưng (tel: 0945555549, email: hungcq@ptit.edu.vn) trong giờ hành chính.

Sinh viên lưu ý:

  1. Sinh viên hoàn thành đóng/nộp học phí học kỳ tốt nghiệp trước ngày 10/8/2019. Sinh viên nợ học phí sẽ không được bố trí giảng viên hướng dẫn thực tập tốt nghiệp.
  2. Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông I sẽ cập nhật danh sách giảng viên hướng dẫn thực tập tốt nghiệp sau khi nhận được phân công từ Khoa 1 (dự kiến trong tuần 12/8).
  3. Sinh viên phải chủ động liên hệ với giảng viên hướng dẫn thực tập của mình để đăng ký tên đề tài, đề cương thực tập. Chỉ thực tập sau khi đề cương được duyệt.
  4. Sinh viên có nhu cầu cấp giấy giới thiệu thực tập cần phải làm đơn xin cấp, hồ sơ kèm theo đơn gồm đề cương thực tập đã được giảng viên duyệt.
  5. Trong quá trình thực tập cần bám sát các mốc thời gian trong kế hoạch, mọi vấn đề đến chuyên môn cần liên hệ với giảng viên hướng dẫn của mình để được giải quyết.

Trân trọng!.

Chia sẻ mạng xã hội
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
091.459.1221

Trung Tâm Đào tạo
Bưu Chính viễn thông I

Tìm kiếm Thông tin tuyển sinh
mới nhất và các Khóa đào tạo của Chúng tôi