HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Công ty Cổ phần Rikkeisoft hợp tác trong đào tạo từ xa ngành CNTT

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Công ty Cổ phần Rikkeisoft hợp tác trong đào tạo từ xa ngành CNTT

18/08/2023 16:51
Ngày 16/8/2023, tại Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp với Công ty Cổ phần Rikkeisoft trong hoạt động đào tạo từ xa ngành Công nghệ thông tin. Tham dự Lễ ký kết, về phía PTIT có, PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện; PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện, ông Đoàn Hiếu, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I

 

Cũng theo biên bản hợp tác, PTIT sẽ cử giảng viên tham gia đánh giá cùng Rikkeisoft để đảm bảo chất lượng công tác đánh giá phù hợp với môn học; Hỗ trợ sinh viên thực hiện các thủ tục đăng ký thực tập, làm việc tại Rekkeisoft theo nhu cầu của 2 bên và sinh viên; Cung cấp các lớp học, phòng máy tính hoặc các điều kiện khác để chuyên gia, cán bộ kỹ thuật của Rekkeisoft nói chuyện, chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên PTIT;…

Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I, đơn vị thực hiện chương trình đào tạo đại học từ xa sẽ là đơn vị đầu mối để tổ chức triển khai các hoạt động của thỏa thuận hợp tác này tại Học viện.

4-5.jpg
Ông Tạ Sơn Tùng, Chủ tịch Công ty CP Rikkeisoft phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Tạ Sơn Tùng, Chủ tịch Công ty CP Rikkeisoft bày tỏ niềm hy vọng lễ ký kết hôm nay sẽ thúc đẩy các hoạt động của hai đơn vị sâu và rộng hơn nữa. Ông Tùng khẳng định, hiện tại Rikkeisoft có hơn 1600 kỹ sư trong đó có hơn 250 kỹ sư đang làm việc tại Nhật Bản. Với sự hợp tác này không chỉ đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực công nghệ thông tin cho Rikkeisoft  mà còn góp phần vào thúc đẩy sự phát triển của công nghệ thông tin nước nhà. Ông Tùng cũng cho biết “Rikkeisoft rất vịnh dư khi được hợp tác với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, một đơn vị đào tạo có uy tín trong lĩnh vực ICT tại Việt Nam.
5-5.jpg
PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

 

Tại lễ ký kết, PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện vui mừng chào đón Ban lãnh đạo và các thành viên của Rikkeisoft đã đến thăm, làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác mà đôi bên đã tích cực trao đổi thời gian vừa qua. Giám đốc Học viện khẳng định: “Rikkeisoft có những thành công, trải nghiệm và kinh nghiệm nhất định mà chúng tôi có thể học tập và Học viện hướng đến mang những giá trị tốt nhất cho người học, cho xã hội. Hai bên có nhiều cơ hội hợp tác về đào tạo ngắn hạn, dài hạn, từ xa, trên nền tảng số, đào tạo theo đặt hàng cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đối tác, cho các doanh nghiệp”. Giám đốc Học viện cũng thể hiện kỳ vọng về tương lai xa hơn của Chương trình Đào tạo Kỹ sư Công nghệ thông tin, không chỉ giới hạn trong việc cung cấp các nhân tài làm việc trong nước mà còn phát triển và mở rộng mô hình giảng dạy nắm bắt kịp thời xu thế hội nhập, vươn tầm quốc tế.
12-1.jpg

Ngay sau Lễ ký kết, đại diện lãnh đạo hai bên đã có những trao đổi sâu hơn các ý tưởng, thảo luận về những hoạt động hợp tác trong thời gian sắp đến. Theo đó, hai bên sẽ thường xuyên có những cuộc gặp gỡ trao đổi nhằm thúc đẩy các điều khoản đã ký kết sớm đi vào thực tiễn, đồng thời mở rộng phát triển các chương trình hợp tác trong các lĩnh vực mà các bên cùng quan tâm.

Được biết, Rikkeisoft được thành lập vào 6/4/2012 bởi 6 kỹ sư Việt Nam trẻ và đam mê công nghệ. Đến nay, số lượng nhân sự của Rikkeisoft đạt 1.600, hệ sinh thái gồm 6 công ty con, mở rộng 03 thị trường lớn Mỹ, APAC, Nhật Bản, thực hiện gần 100 các hoạt động chương trình phát triển bền vững. Chất lượng các giải pháp công nghệ thông tin được đánh giá và tin tưởng bởi hơn 500 doanh nghiệp và đối tác trong nước, quốc tế.

Tin tuyển sinh

Theo dõi, cập nhật tin tức mới và các thông tin tuyển sinh trong năm

Tuyển sinh các lớp luyện thi TOEIC

" Tăng tốc luyện đề - Bứt phá điểm số " 🔰Luyện tập làm đề với cường độ cao các đề thi thật và sát với đề thi thực tế 🔰 Phương pháp nghe nắm bắt keyword và những bẫy hay gặp khi làm đề 🔰Đội ngũ giảng viên, trợ giảng hỗ trợ 24/7 🔰 Tặng tài khoản học trên LMS, luyện giải đề + tài liệu bổ trợ giúp học viên ôn luyện tại nhà
04/04/2023 14:34

Thông báo tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ đại học năm 2023

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ đại học năm 2023. Chi tiết thí sinh xem tại các link bên trong bài viết.
10/08/2022 11:20

Tuyển sinh lớp Chuyên viên Quản trị mạng Quốc tế CCNA, CCNP

CCNA, CCNP các chứng chỉ được cấp bởi Cisco Systems – Một hàng sản xuất thiết bị về mạng hàng đầu thế giới. Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I - thành viên Học viện mạng Cissco với gần 20 năm kinh nghiệm, liên tục tuyển sinh các lớp Chuyên viên quản trị mạng quốc tế CCNA, CCNP
10/08/2022 11:05