HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I

Lễ tổng kết và trao Chứng chỉ khóa học “Nhập môn chuyển đổi số”

15/12/2022 09:36
Ngày 12/12/2022, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I (đơn vị trực thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) và Trường đại học Aalto (Phần Lan) đã tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chỉ khóa học “Nhập môn chuyển đổi số” cho cán bộ, giảng viên Học viện. Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện, bà Anu Vanska, Giám đốc Điều hành Aalto Executiv

Khóa học diễn ra từ từ 07/10 – 18/11/2022 với sự tham gia của các học viên là cán bộ, giảng viên của Học viện. Chương trình đào tạo gồm 4 Modul về nhập môn Chuyển đổi số và bài test tổng hợp cuối khoa. Các học viên tham dự khóa học học tập theo hình thức elearning 100% . Việc học tập do các học viên hoàn toàn chủ động trong thời gian, theo đúng yêu cầu đề ra của Aalto Executive Education Academy. Kết quả là 17 học viên đã hoàn thành chương trình và được cấp chứng chỉ cuối khoá học.

Chương trình đào tạo này dựa trên cơ sở hợp tác giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Aalto Executive Education Academy từ cuối năm 2021. Khóa học “Nhập môn chuyển đổi số” có ý nghĩa quan trọng, góp phần hình thành đội ngũ chuyên gia của Học viện để triển khai các hoạt động chuyển đổi số.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà bà Anu Vanska, Giám đốc Điều hành Aalto Executive Education Academy cho biết: Trường đại học Aalto rất vui với sự hợp tác lần này và mong muốn sẽ có nhiều khoá học bổ ích của Aalto sẽ được tổ chức cho các thầy, cô và sinh viên PTIT học tập trong thời gian tới, đặc biệt các khoá đào tài bồi dưỡng về tăng cường kỹ năng chuyển đổi số.

z3960812437640-793cd3c86671dca43b972ce84ff8eac8-1.jpg
PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

 

Đại diện Lãnh đạo Học viện, PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh: “PTIT là một trong những đơn vị đi đầu trong đào tạo nguồn nhân lực chuyển đổi số tại Việt Nam, với nhiều loại hình đào tạo phong phú, từ đào tạo kỹ sư chất lượng cao đến đào tạo lại, đào tạo nâng cao kỹ năng cho cán bộ trong các cơ quan nhà nước và các tổ chức cá nhân. Khóa học này đã đánh dấu điểm khởi đầu quan trọng cho sự hợp tác giữa hai trường, không chỉ các khóa học trực tuyến mà cả trong các khóa đào tạo ngắn hạn và các chương trình cấp bằng. PTIT đánh giá cao sự hợp tác này và tin tưởng rằng, hai trường có thể làm được nhiều kết quả hơn nữa cho những nỗ lực chung về phát triển nguồn nhân lực chuyển đổi số tại Việt Nam và khu vực.
Tin tuyển sinh

Theo dõi, cập nhật tin tức mới và các thông tin tuyển sinh trong năm

Tổ chức thành công kỳ thi môn F2 - Management accounting

Chiều ngày 25/10/2023, kỳ thi trên máy linh hoạt (ODCBE) của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) đã được tổ chức thành công tại điểm thi được uỷ quyền là Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông I, thuộc Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông. Đây là kỳ thi dành cho môn Management Accounting (MA/FMA – F2) trong danh mục các môn học lấy chứng chỉ ACCA.
26/10/2023 21:06

Tuyển sinh các lớp luyện thi TOEIC

" Tăng tốc luyện đề - Bứt phá điểm số " 🔰Luyện tập làm đề với cường độ cao các đề thi thật và sát với đề thi thực tế 🔰 Phương pháp nghe nắm bắt keyword và những bẫy hay gặp khi làm đề 🔰Đội ngũ giảng viên, trợ giảng hỗ trợ 24/7 🔰 Tặng tài khoản học trên LMS, luyện giải đề + tài liệu bổ trợ giúp học viên ôn luyện tại nhà
04/04/2023 14:34