HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I

Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I tổ chức "Lễ kết nạp đảng viên"

08/04/2024 10:15
Thực hiện Quyết định số 180 - QĐ/ĐU ngày 26 tháng 03 năm 2024 của Đảng ủy Học viện công nghệ BCVT, sáng ngày 05 tháng 4 năm 2024, Chi bộ Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông I tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Chu Quang Hưng – Trưởng phòng Đào tạo Hướng nghiệp, Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông I.

 

Tham dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Đoàn Hiếu, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

 

Sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu, tìm hiểu, nghiên cứu các cương lĩnh và các Điều lệ của Đảng Cộng sản Việt Nam, được sự dìu dắt, hướng dẫn của Chi bộ, quần chúng Chu Quang Hưng đã thể hiện nguyện vọng được đứng trong hàng ngũ của Đảng, và đã được Đảng uỷ Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông ra quyết định chuẩn y kết nạp, trở thành một đảng viên mới của Đảng bộ Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông.
 
Thay mặt Chi bộ, Đồng chí Đoàn Hiếu, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, đã công bố Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng ủy Học viện đối với quần chúng Chu Quang Hưng, đồng thời phát biểu, giao nhiệm vụ cho đảng viên dự bị Chu Quang Hưng trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Sau khi tuyên thệ trước Đảng kỳ, đồng chí Chu Quang Hưng xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thực hiện đúng, đủ các nhiệm vụ của người đảng viên dự bị để sớm được trở thành đảng viên chính thức của Chi bộ Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông I

 

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ:
image-148.png
Đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm, đọc lời khai mạc buổi lễ.
 

 

image-149.png
Quần chúng Chu Quang Hưng trình bày nguyện vọng phấn đấu vào Đảng
 

 

image-150.png
Đồng chí Đoàn Hiếu, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, công bố Quyết định kết nạp đảng viên mới
 

 

image-151.png
Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ
 

 

image-152.png
Bí thư Chi bộ phát biểu, giao nhiệm vụ cho đảng viên dự bị Chu Quang Hưng
 

 

image-153.png
Lãnh đạo Đảng, chuyên môn, Công đoàn Trung tâm trao quyết định kết nạp và tặng hoa chúc mừng đồng chí Chu Quang Hưng đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

 

Tin tuyển sinh

Theo dõi, cập nhật tin tức mới và các thông tin tuyển sinh trong năm

Tổ chức thành công kỳ thi môn F2 - Management accounting

Chiều ngày 25/10/2023, kỳ thi trên máy linh hoạt (ODCBE) của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) đã được tổ chức thành công tại điểm thi được uỷ quyền là Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông I, thuộc Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông. Đây là kỳ thi dành cho môn Management Accounting (MA/FMA – F2) trong danh mục các môn học lấy chứng chỉ ACCA.
26/10/2023 21:06

Tuyển sinh các lớp luyện thi TOEIC

" Tăng tốc luyện đề - Bứt phá điểm số " 🔰Luyện tập làm đề với cường độ cao các đề thi thật và sát với đề thi thực tế 🔰 Phương pháp nghe nắm bắt keyword và những bẫy hay gặp khi làm đề 🔰Đội ngũ giảng viên, trợ giảng hỗ trợ 24/7 🔰 Tặng tài khoản học trên LMS, luyện giải đề + tài liệu bổ trợ giúp học viên ôn luyện tại nhà
04/04/2023 14:34