HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I

Tổ chức thành công kỳ thi môn F3 - Financial accounting

01/04/2024 21:18
Chiều ngày 30/03/2024, kỳ thi trên máy linh hoạt (ODCBE) của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) đã được tổ chức thành công tại điểm thi được uỷ quyền là Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông I, thuộc Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông. Đây là kỳ thi dành cho môn Financial Accounting (FA – F3) trong danh mục các môn học lấy chứng chỉ ACCA.
 
Tham dự kỳ thi là các sinh viên của khoa Tài chính Kế toán, Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông. Các sinh viên này đều đã vượt qua kỳ thi FBT – F1 (
Business and Technology), FMA – F2 (Management Accounting) và đăng ký tham gia kỳ thi FFA – F3 (Financial Accounting). Kết quả 100% học viên tham dự kỳ thi Pass và đạt điểm số cao cũng là minh chứng cho nỗ lực giảng dạy và học tập của thầy và trò khoa Tài chính Kế toán trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông và ACCA Việt Nam.
Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các bạn, đây chính là kết quả xứng đáng với nỗ lực và phấn đấu của các bạn trong suốt hành trình chinh phục chứng chỉ ACCA. Chúc các bạn luôn giữ vững phong độ và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Theo kế hoạch, Trong năm 2024 Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông I sẽ tiếp tục tổ chức các khóa học ôn và thi chứng chỉ cho các kỳ thi FBT, FMA, FFA( F1, F2, F3) và các khóa học về tài chính cho học viên là các bạn khối ngành kỹ thuật. Thí sinh quan tâm có thể liên hệ số hotline 0913556633 để được tư vấn, hướng dẫn.

image-147.png
Tin tuyển sinh

Theo dõi, cập nhật tin tức mới và các thông tin tuyển sinh trong năm

Tổ chức thành công kỳ thi môn F2 - Management accounting

Chiều ngày 25/10/2023, kỳ thi trên máy linh hoạt (ODCBE) của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) đã được tổ chức thành công tại điểm thi được uỷ quyền là Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông I, thuộc Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông. Đây là kỳ thi dành cho môn Management Accounting (MA/FMA – F2) trong danh mục các môn học lấy chứng chỉ ACCA.
26/10/2023 21:06

Tuyển sinh các lớp luyện thi TOEIC

" Tăng tốc luyện đề - Bứt phá điểm số " 🔰Luyện tập làm đề với cường độ cao các đề thi thật và sát với đề thi thực tế 🔰 Phương pháp nghe nắm bắt keyword và những bẫy hay gặp khi làm đề 🔰Đội ngũ giảng viên, trợ giảng hỗ trợ 24/7 🔰 Tặng tài khoản học trên LMS, luyện giải đề + tài liệu bổ trợ giúp học viên ôn luyện tại nhà
04/04/2023 14:34