HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I

Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I - Tuổi 23 đổi mới và phát triển

10/08/2022 10:41
Ngày 22/3/2022, Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I là đơn vị trực thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức tọa đàm và gặp mặt thân mật nhân dịp 23 năm thành lập Trung tâm

 

Ngày 22/3/2022, Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I (Trung tâm I) là đơn vị trực thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Học viện) đã tổ chức tọa đàm và gặp mặt thân mật nhân dịp 23 năm thành lập Trung tâm. Đến dự buổi Tọa đàm gặp mặt thân mật có PGS.TS Vũ Văn San – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện và các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện, các đồng chí nguyên Lãnh đạo Học viện và nguyên Lãnh đạo Trung tâm I các thời kỳ, và các cán bộ đã và đang công tác tại Trung tâm I.
 
   Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng. Các thế hệ lãnh đạo và cán bộ Trung tâm I đã xúc động và bồi hồi ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Trung tâm I.
 
   
 

Picture8 pts
 

Hình ảnh PGS.TS Vũ Văn San cùng với Ban giám đốc Trung tâm rót rượu chúc mừng ngày thành lập Trung tâm
 

Picture7 pts

Hình ảnh BGĐ Học viện, BGĐ Trung tâm cùng trưởng phó các đơn vị cắt bánh chúc mừng ngày thành lập Trung tâm

 

   Được thành lập ngày 22/03/1999, Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I  với chức năng, nhiệm vụ chính là tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao và cập nhật các kiến thức về kỹ thuật nghiệp vụ, quản lý trong lĩnh vực Bưu chính Viễn thông. Ngoài ra, Trung tâm I cũng tổ chức các khóa đào tạo quốc tế, xây dựng mạng đào tạo từ xa cho tất cả các cấp học, tổ chức thi và cấp chứng chỉ tin học, ngoại ngữ. 
   Đến nay, sau 23 năm thành lập, Trung tâm I đã đào tạo, bồi dưỡng cho trên 230.000 lượt cán bộ của Bộ Thông tin và Truyền thông, VNPT,  Mobifone giúp các cán bộ nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức khoa học công nghệ, kiến thức quản lý, nâng cao kỹ năng làm việc cho các cán bộ trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông. 
   Đặc biệt trong năm 2021 trước những khó khăn thử thách và ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid-19 phần nào ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.Nhưng với sự chỉ đạo sát sao của các cấp Lãnh đạo, sự quyết tâm của tập thể cán bộ viên chức và người lao động trong Trung tâm đã có những đổi mới, có những bước chuyển mình đột phá trong công tác chuyển đổi số mang lại lợi ích, hiệu quả cụ thể, thiết thực đóng góp vào sự phát triển của ngành Thông tin và Truyền thông. 
   Trung tâm đã triển khai chiến lược phát triển Đại học số, ứng dụng mô hình nền tảng Đại học số vào hệ Đào tạo Từ Xa. Trung tâm đã triển khai thí điểm áp dụng cho 4 niên khóa hệ Đại học từ xa năm 2018, 2019, 2020, 2021 với tổng 533 sinh viên. Hệ thống đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu quản lý giáo vụ từ khi sinh viên vào trường đến khi tốt nghiệp ra trường. Các hệ thống được kỳ vọng kết nối liên thông hoàn toàn về dữ liệu và người học hệ này được kết nối với Học viện thông qua một cổng duy nhất là hệ thống Slink (Có cả định dạng App và Web). 
   Trung tâm là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào tổ chức đào tạo. Trung tâm đã nghiên cứu, đề xuất chuyển đổi phương thức đào tạo bồi dưỡng từ hình thức trực tiếp sang trực tuyến, trên hệ thống phần mềm đào tạo trực tuyến của Trung tâm với các học liệu được số hóa. Việc cải tiến quy trình tổ chức đào tạo đã giúp chuẩn hóa chức danh viên chức đối với cán bộ, giảng viên Học viện, đồng thời giúp tiết giảm trên 4% chi phí, góp phần nâng cao đời sống cho CBVC NLĐ của Trung tâm.
   Với truyền thống đáng tự hào của Trung tâm I, với định hướng phát triển chung của Học viện và xu thế phát triển của ngành Thông tin và Truyền thông. Tuổi mới chúc cho Trung tâm I ngày càng phát triển, tiếp tục phát huy văn hóa, tinh thần “Người Mở Đường” trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn, đi đầu trong công tác chuyển đổi số, đóng góp cho sự nghiệp Phát triển Nguồn nhân lực của Ngành và Học viện.
 
   Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi tọa đàm mừng sinh nhật tuổi 23 của Trung tâm Đào tạo bưu chính viễn thông 1:

Picture6 pts
 

Picture5 pts 

Hình ảnh các cán bộ Trung tâm tham gia buổi tọa đàm mừng ngày thành lập Trung tâm
image-20.png

 

image-22.png
Hình ảnh Đoàn thanh niên Học viện tặng hoa chúc mừng ngày thành lập Trung Tâm
image-23.png
image-24.png
Hình ảnh phòng Tổng hợp chụp ảnh kỷ niệm mừng ngày thành lập Trung tâm
image-25.png
Hình ảnh phòng Đào tạo doanh nghiệp chụp ảnh kỷ niệm mừng ngày thành lập Trung tâm
Tin tuyển sinh

Theo dõi, cập nhật tin tức mới và các thông tin tuyển sinh trong năm

Tổ chức thành công kỳ thi môn F2 - Management accounting

Chiều ngày 25/10/2023, kỳ thi trên máy linh hoạt (ODCBE) của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) đã được tổ chức thành công tại điểm thi được uỷ quyền là Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông I, thuộc Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông. Đây là kỳ thi dành cho môn Management Accounting (MA/FMA – F2) trong danh mục các môn học lấy chứng chỉ ACCA.
26/10/2023 21:06

Tuyển sinh các lớp luyện thi TOEIC

" Tăng tốc luyện đề - Bứt phá điểm số " 🔰Luyện tập làm đề với cường độ cao các đề thi thật và sát với đề thi thực tế 🔰 Phương pháp nghe nắm bắt keyword và những bẫy hay gặp khi làm đề 🔰Đội ngũ giảng viên, trợ giảng hỗ trợ 24/7 🔰 Tặng tài khoản học trên LMS, luyện giải đề + tài liệu bổ trợ giúp học viên ôn luyện tại nhà
04/04/2023 14:34