HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I

Tổ chức thành công kỳ thi môn F2 - Management accounting

26/10/2023 21:06
Chiều ngày 25/10/2023, kỳ thi trên máy linh hoạt (ODCBE) của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) đã được tổ chức thành công tại điểm thi được uỷ quyền là Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông I, thuộc Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông. Đây là kỳ thi dành cho môn Management Accounting (MA/FMA – F2) trong danh mục các môn học lấy chứng chỉ ACCA.

Tham dự kỳ thi là các sinh viên của khoa Tài chính Kế toán, Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông. Các sinh viên này đều đã vượt qua kỳ thi đầu tiên với môn Business & Technology. Với tỷ lệ thành công khi thi môn F2 là 62%, theo một giảng viên của khoa Tài chính Kế toán, tỷ lệ thành công này đã gần đạt mức chung toàn cầu (global pass rate) tháng 6/2023 là 63% như thống kê của ACCA. Tỷ lệ này công bố tháng 12/2022 là 61% . Kết quả trên cũng là minh chứng cho nỗ lực giảng dạy và học tập của thầy và trò khoa Tài chính Kế toán trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông và ACCA Việt Nam.

Theo kế hoạch, ngày 06/11/2023, Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông I sẽ tiếp tục tổ chức kỳ thi ODCBE dành cho môn Business & Technology (môn F1). Thí sinh quan tâm có thể liên hệ số hotline 0913563754 để được tư vấn, hướng dẫn.

Dưới đây là một số hình ảnh về kỳ thi:

picture1-26.png
picture2-26-1.png
picture3-26.png
picture4-26.png
Tin tuyển sinh

Theo dõi, cập nhật tin tức mới và các thông tin tuyển sinh trong năm

Tuyển sinh các lớp luyện thi TOEIC

" Tăng tốc luyện đề - Bứt phá điểm số " 🔰Luyện tập làm đề với cường độ cao các đề thi thật và sát với đề thi thực tế 🔰 Phương pháp nghe nắm bắt keyword và những bẫy hay gặp khi làm đề 🔰Đội ngũ giảng viên, trợ giảng hỗ trợ 24/7 🔰 Tặng tài khoản học trên LMS, luyện giải đề + tài liệu bổ trợ giúp học viên ôn luyện tại nhà
04/04/2023 14:34

Thông báo tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ đại học năm 2024

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ đại học năm 2024. Chi tiết thí sinh xem tại các link bên trong bài viết.
10/08/2022 11:20