Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

Trung Tâm Đào Tạo Bưu Chính Viễn Thông I

Tìm kiếm chương trình
Tìm kiếm theo chủ đề

TÌM KIẾM
MENU
Tìm kiếm chương trình
Tìm kiếm theo chủ đề

Khai giảng khóa đào tạo “CCNA v7.0 – Chuyên viên quản trị mạng quốc tế”

Liên tục cập nhật...

Khai giảng khóa đào tạo “CCNA v7.0 – Chuyên viên quản trị mạng quốc tế”

Với mục tiêu cung cấp khóa đào tạo nâng cao kiến thức và kỹ năng Công nghệ thông tin, giúp sinh viên tự tin đáp ứng yêu cầu chuyên môn khắt khe của nhà tuyển dụng, ngày 12/4/2021, Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I đã khai giảng khóa đào tạo “Chuyên viên quản trị mạng quốc tế CCNA”.

Đối tượng tham gia khóa học là các sinh viên chuyên ngành Công nghệ Thông tin và Viễn thông các khóa 2016, 2017, 2018 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Khóa học được tổ chức tại phòng Lab hiện đại tầng 4 nhà A1, cung cấp đầy đủ trang thiết bị thực hành của hãng công nghệ nổi tiếng Cisco đảm bảo việc học đi đôi với hành.

Với thâm niên giảng dạy và lòng nhiệt huyết  truyền kiến thức cho sinh viên, hai giảng viên của khóa học hứa hẹn sẽ mang lại các kiến thức thiết thực nhất cho sinh viên.

Tham dự buổi lễ khai giảng, Giám đốc Trung tâm ông Trần Quang Anh đã phát biểu bày tỏ hi vọng với sự giảng dạy tận tâm của đội ngũ giảng viên và sự hăng say học tập của các em sinh viên, khóa học sẽ mang lại những kiến thức và kỹ năng hữu dụng nhất cho các em sinh viên, và là động lực để Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông I tiếp tục triển khai các khóa đào tạo tiếp theo.

Chia sẻ mạng xã hội
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
091.459.1221

Trung Tâm Đào tạo
Bưu Chính viễn thông I

Tìm kiếm Thông tin tuyển sinh
mới nhất và các Khóa đào tạo của Chúng tôi